รถเข็น (0)  
 

เพจษิตาวรรณคลีนิก
https://www.facebook.com/shopsitawan
https://www.facebook.com/shopsitawan/

รับฝากซื้อ ยา ครีม ษิตาวรรณคลีนิค ห้วยขวาง

รับฝากซื้อ ยา ครีม คลีนิคษิตาวรรณ ห้วยขวาง


รับคนละครึ่งนะคะ #สิวฝ้าปลูกผม หนักแค่ไหนก็เอาอยู่ พิสูจน์ดูแค่ทาครีม ดูตัวอย่างครีม https://line.me/R/ti/p/%40ivc8262n
Line id : @ivc8262n
 
ใช้สิทธิ์ได้นะคะเฉพาะสั่งออนไลน์
กดทักที่ LINE ได้เลยนะคะ จะมีเจ้าหน้าที่คอยกลับค่ะ  
   
โปรปันสุขแถมมาร์กสิวเสี้ยน

หรือจนกว่าของจะหมด Line id : @ivc8262n Shopee https://shp.ee/emijdj7

 
ของแท้ มีที่นี่ที่เดียว
ให้สั่งกับคุณเดือนเพ็ญ
โดยตรงได้เลยครับผม

งดจองคิว สั่งยาได้อย่างเดียว
ช่องทางการสั่งครีม/ยา
Line id : @ivc8262n

 

   
 
เปิดร้าน 23/08/2011
แก้ไขล่าสุด 11/07/2021
ผู้เข้าชม 1237138
สินค้าทั้งหมด 51
 

   
 
  ชุดสลาย (0)

  ชุดแนะน (1)

  ชุดทดลอ (1)

  ษิตาวรร (5)

  ผิวขาว (1)

  ลดน้ำหน (1)

  ษิตาวรร (13)

  ษิตาวรร (29)


 

   
 

 

 

รับฝากซื้อยาครีมทุกชนิด
ที่คลีนิคษิตาวรรณ

คนที่เป็นสิว ฝ้า กระ ผมร่วง
แบบรักษาที่ไหนไม่หาย
จนหมดปัญญาก็ว่าได้
ลองที่นี้ดู

มั่นใจฝากกับเราได้ทุกวัน
ได้ของ ของจริง
ของแท้ แน่นอน
สิว ฝ้า กระ เกี่ยวกับศรีษะทุกปัญหา
ใครไม่หาย ลองใช้ที่นี้
ขอบอก!!!!!!!!จริงๆ
 

เราก็เป็นคนหนึ่งที่เคยเป็นสิวมาก่อน ไปรักษามาหลายที่มากๆ แต่ก็มาหายที่ษิตาวรรณคลีนิค ก็เลยแนะนำคนอื่นๆได้มาลองหาที่นี้ ก็หายเหมือนกัน เพราะส่วนตัวเราได้ลองมาแล้ว และเห็นผลจริง ครั้งแรกเลยที่ไปหาหมอได้ตรวจตี5 ได้เจอหมออยู่2ครั้ง หมอจะทำให้อยู่2อย่าง กดสิวกับทากรดผมไม้ให้ จ่ายยาเหมือนกันกับเพื่อนๆทุกคน เราใช้ไปประมาณ1เดือน สิวหายหน้าใส ทำให้ประทับใจมากๆกับที่คลีนิคษิตาวรรณ ยอมรับเลยว่ายาเขาดีจริงๆ
ที่บ้านเรา เราก็แนะนำให้มาใช้ครีมยาที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นป้ากับน้า รักษาฝ้ากระ หรือลุงรักษาปลูกผม เพื่อนกับน้องรักษาสิว ประทับใจมากๆทุกคนค่ะ

ปัจจุบันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปใช้ครีมของที่อื่นเลย ใช้ของที่คลีนิคษิตาวรรณมาตลอด เพราะกลัวจะไปแพ้และกลับมาเป็นอีก
เราไปซื้อของที่คลีนิคประจำเพราะบ้านอยู่ใกล้
ใครบ้านไกล ไม่มีเวลาฝากเราไปซื้อให้ได้นะค่ะ 
แต่ถ้าใครต้องการพบคุณหมอ แนะนำไปแต่วันหน่อยนะค่ะ
คิวนานมากๆ






 



เท้า-รักแร้เหม็น ใช้ลดเหงื่อ120บาท


สบู่อาบน้ำแก้สิว แก้คัน 200บาท


รีวิวใครที่เคยใช้ครีมษิตาวรรณคลินิก






 

   
 

คัดลอกโค้ดด้านล่าง
เพื่อแลกลิ้งกับเรา
 


 
หัวข้อ :
 ว่าด้วยเรื่อง ษิตาวรรณคลีนิค
รายละเอียด :
 

 


บทความนี้ จะมาทำความเข้าใจกับ เรื่องของ คลีนิค รักษาโรคทางผิวหนัง  คลีนิค ษิตาวรรณ  ห้วยขวาง


           ก่อนจะบรรยายสรรพคุณของคลีนิคแห่งนี้   เราต้องขอออกตัวก่อนว่า ไม่ได้มีอะไรที่เกี่ยวข้องอะไรเป็นพิเศษ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว เป็นเพียงคนไข้คนหนึ่งที่เคยใช้บริการ รักษาสิว ที่คลีนิคแห่งนี้มาแล้วเท่านั้น และเห็นว่าการรักษาและตัวยาของคลีนิคนี้ใช้ได้ผลดี และดีจริง

           สำหรับท่านที่เคยทราบเกี่ยวกับคลีนิคษิตาวรรณมาแล้ว คงไม่ต้องบอกบรรยายอะไรให้มากความ แต่ท่านที่ยังไม่รู้
เราจะบอกท่านว่า คลีนิค
ษิตาวรรณ นั้นคือคลีนิคที่คนนิยมไปใช้บริการรักษาสิว รักษาผิว เป็นอย่างล้นหลามทั้งที่ไม่ต้องโฆษณา 
แต่ก็ได้รับการบอกต่อกันปากต่อปาก ว่าที่นี่เค้าดีจริง ในแต่ละวันจะมีคนไข้มาขอรับการดูแลรักษา สิว ฝ้า กระ ด่างดำ ผมร่วง หัวล้าน ฯลฯ  

กันอย่างล้นหลาม  ล้นหลามขนาดไหน ก็ขนาดที่ว่า ในวันปกติ จันทร์-ศุกร์ คลีนิคจะเปิดบริการรับแจ้งชื่อ(จองคิวก่อนเข้าพบหมอ)
ตั้งแต่เวลา 16.30 น.  ถ้าท่านไม่มาจองคิวในเวลาดังกล่าว แล้วมาแจ้งชื่อเข้ารับการรักษาเมื่อเวลาคลีนิคเปิดทำการรักษา
(เวลาที่หมอมาแล้ว)
คือ 17.30 น.  ท่านก็อาจจะไม่ได้เข้าพบหมอเลยในวันนั้น หรือไม่ก็อาจได้พบหมอ หลังตี3 -ตี4
(ช่วงดึกๆคนไข้เริ่มน้อยแต่ก็สำหรับคนที่ไปแจ้งชื่อตั้งแต่หัวค่ำถึงได้เข้าพบหมอ)  ขนาดมายืนต่อแถวเพื่อรอคลีนิคเปิดแล้วเข้าจองคิวทันที
เพื่อจะได้เข้าพบหมอไวกว่าคนอื่น กระนั้นก็ยังไม่วายได้คิว  ประมาน19.00-22.00 น
.
(ทำไมจองคิวก่อนคลีนิคเปิดแล้วยังได้เข้าพบหมอช้าอยุ่ เพราะคลีนิคนี้ เพราะจะมีคนไข้ที่มาจองคิวกันล่วงหน้า เสมอ เค้าจะรักษาคนไข้ที่จองคิวก่อนหลายวันถึงเป็นเดือนๆ ถ้าวันไหนคนไข้ที่จองคิวล่วงหน้าน้อย คนที่ไปจองคิวตอน16.30น.(จองคิวรายวัน)ถึงจะได้เข้ารักษาต่อ)  จึงเกิดอาชีพนึงขึ้นมา คือ อาชีพ รับจองคิว ที่คลีนิค ษิตาวรรณ  ซึ่งถ้าใคร วันไหนอยากไปหาหมอที่คลีนิคแห่งนี้ จะนิยมจ้างคนไปจองคิวแทนตนเอง เพื่อความสะดวกสบาย 
    ลองคิดเล่นๆถ้าท่านมาจองคิวเอง สมมุติว่า ท่านต้องการมาหาหมอวันนี้ แล้วท่านอยู่รังสิต ท่านต้องมารอเข้าแถวจองคิวที่คลีนิคษิตาวรรณ ตั้งแต่เวลา
ก่อนเปิดรับจองคิวคือ16.30น.  พอท่านรอเข้าแถว  พอคลีนิคเปิดร้านให้จองคิว พอท่านจองคิวเรียบร้อย ท่านจะไปไหนต่อ หรือจะนั่งรอจนกว่าจะถึงคิวของท่าน(ตรงนี้ขอรับประกันเลยว่าท่านรอไปเถอะ 3-4ทุ่มถึงจะถึงคิวท่าน)  ตรงนี้เพื่อความสะดวกสบายสำหรับคนที่จะมาหาหมอที่นี่ จึงนิยมจองคิว(จ้าง)ผ่าน พ่อค้าแม่ค้า ที่ขายของอยู่หน้าคลีนิค เพราะพ่อค้าแม่ค้าแถวนั้น สะดวกที่จะไปจองให้ท่านเพราะขายของตรงนั้น คนส่วนมากยอม เสียเงินประมาน100กว่าบาทจ้างพ่อค้าแม่ค้าแถวนั้นจองคิวให้เพื่อความสะดวกสบายไม่ต้องไปรอเข้าคิวเอง  พอคลีนิคเปิดทำการจริง(เวลาที่หมอมา17.30น.) คนไข้ที่ได้จองคิวไว้แล้ว จะโทรเข้าคลีนิคเพื่อถามว่า คิวของตนเองจะได้ประมานเวลาเท่าไร หลังจากนั้นก็ กะ คำนวนเวลาเดินทางเอาเอง


    
      ทำไมคนไข้ถึงเลือกที่นี่ คลีนิค ษิตาวรรณ

    
โดยส่วนตัวแล้วที่เคยไปใช้บริการของที่นี่ เข้าใจว่า สาเหตหลักๆที่ คนไข้นิยมที่นี่เพราะ เวลาเข้าพบหมอ หรือทำการรักษา หมอ จะลงมือทำเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสภาพผิวเอง ทำการรักษาไม่ว่าจะเป็นการกดสิว ทากรดผลไม้ เองทุกอย่าง   ไม่มีสตาฟมาทำให้เหมือนที่อื่นๆที่ให้หมอตรวจแล้วสตาฟ เป็นคนลงมือ  ตรงนี้หมอทำเอง ทั้งหมด  ผลที่ได้คือ ความรู้สึกอุ่นใจสบายใจที่หมอมาดูแลไกล้ชิด ไม่ได้ดูแค่ผ่านๆ แต่มันก็ทำให้สามารถบริการคนไข้อื่นๆที่มานั่งรอได้รับบริการช้าไม่ทันใจ(แต่ก็ต้องอดทนนั่งรอเพราะ รักษาแล้วดีขึ้นทุกคน คุ้มค่านั่งรอ) 
      อีกเรื่อง นอกจากการรักษาที่ได้รับการดูแล อย่างใส่ใจเป็นอย่างดี ได้รับความอุ่นใจจากการที่หมอ มาดูแล ลงมือเองทั้งหมดแล้ว ก็ยังมีตัวยาที่หมอจะจัดให้คนไข้มาใช้ด้วยหลังจากเข้ารับการรักษา ตัวยาแต่ละตัว เป็นสูตรของคลีนิคเอง และจากที่ใช้มาเรื่อยๆผลที่ได้ก็น่าพอใจอย่างมากจนภายหลัง บางครั้งที่เราไม่ได้ใส่ใจการดูแลผิวหน้า  (ละเลยการทำความสะอาด) จนทำให้สิวที่เคยเป็นปัญหามาตลอด ก็แวะกลับมาเยี่ยมเยียนเราอีก ก็คิดว่าจะไปหาหมอรักษาใหม่ เพียงแต่ว่ายาที่เราเคยได้รับจากหมอยังมีเหลืออยู่ ก็เลยลองใช้ต่อดูก่อน ผลปรากฏว่า  ก็ดีขึ้นๆเรื่อยๆจนสิวหายไปอีก เลยไม่ได้เข้าใช้บริการคลีนิคอีก  หลังจากนั้น เราก็เลยมาลองใช้ยาอื่นที่นอกเหนือจากยาที่รักษาสิว เช่นยาบำรุงผิว ยาลดจุดด่างดำ  มันก็ทำให้เราพอใจได้อีก 
       
         
ถามว่ายาที่คลีนิค ษิตาวรรณนั้น ดีมากไหม หายแน่นอนไหม

      เราขอบอกจากประสบการณ์ตัวเองที่ได้รับตรงนี้มา ขอบอกว่ายาของที่นี่ได้ผลดีจริงๆ   แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่จากตัวของคุณเองด้วย  การที่เราควรมีวินัยในการดูแล รักษาความสะอาด(อันนี้สำคัญ)  ไม่ใช่ว่ายามันดี แต่เราไม่ดูแลรักษาความสะอาด หวังเพียงแค่ทายาก็จะหาย  อันนี้เราก็คงจะเข้าใจได้นะว่าจะออกมาอย่างที่หวังไหม เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ที่เราใช้ยารักษาตรงนี้เพราะ เรามีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนัง  ตรงนี้(เราคือคนป่วย) เพราะฉนั้นเราก็ควรดูแลให้มากขึ้นพร้อมกับใช้ยารักษาไปควบคู่จะทำให้เห็นผลได้ดังใจ จะหวังพึ่งยาอย่างเดียวไม่ได้หรอก    ให้คิดอย่างนี้ว่า 
ยาดีมันมีจริง แต่ยาวิเศษไม่มีในโลก  หากจะทำให้ยาดีกลายเป็นยาวิเศษได้ ก็คือการดูแลเอาใจใส่รักษาความสะอาดไปควบคู่ระหว่างใช้ยารักษา อันนี้ยาดีก็จะกลายเป็นยาวิเศษได้

     

    ไม่อยากไปหาหมอ
ท่านสามารถซื้อยามาใช้เองได้ไหม

       ขอตอบอย่างคร่าวๆว่าได้ แต่ตรงนี้อยากให้ดูที่มุมมองของท่านเองด้วยว่า ความรับรู้เกี่ยวกับตัวท่านเอง ความเข้าใจเกี่ยวกับตัวท่านเอง ว่าท่านเข้าใจปัญหาที่ท่านเจอมากน้อยแค่ไหน ท่านต้องการรักษาอะไร     ท่านกลัวการที่จะลองซื้อยามาใช้เองไหม ถ้ากลัวเราแนะนำให้ท่านไปพบหมอซักครั้งจะได้มีความเข้าใจในปัญหาที่ท่านเจอ รับรู้ในสิ่งที่ท่านประสบ และได้ตัวยามาตรงตามความต้องการ (ผลพลอยได้อีกอย่างคือ จะรู้ว่ายาแต่ละตัวใช้ยังไง ทำหน้าที่อย่างไร)  แต่หากท่านมีความเข้าใจแล้ว หรือท่านเชื่อว่าอย่างน้อยยาที่ซื้อมาจากคลีนิค ษิตาวรรณ ถึงจะใช้ไม่ตรงกับอาการที่ท่านเจอ ก็ไม่ทำให้หน้าท่าน เสียหาย ตรงนี้ท่านซื้อได้เลย (ตรงนี้โดยส่วนตัวอยากเสริมความคิดสนับสนุนตัวยาของคลีนิก ษิตาวรรณ ว่า ยาของที่นี่ ไม่เป็นอันตรายแน่นอน)
        สรุป  หากกังวล แนะนำหาเวลาไปพบหมอซักครั้ง     แต่ถ้าไม่คิดมาก เคยซื้อจากที่อื่นมาใช้ หาหมอที่อื่นมาแล้ว แต่ไม่ค่อยพึงใจเท่าไร ลองดูซักหน่อยเป็นไร  ก็สามารถซื้อมาลองได้ค่ะ 
        แต่ปัญหามันอยู่ตรงนี้ ถ้าท่านไม่เคยมีประวัติคนไข้ ของคลินิคษิตาวรรณละก็ ท่านจะไม่สามารถซื้อยาได้ คลีนิกจะไม่จ่ายยาให้ท่านเลย แล้วจะทำยังไงล่ะที่จะซื้อยาได้ ถ้าจะซื้อยาได้คือต้องมีประวัติ คือต้องเข้าพบหมอ แล้วที่เรากำลังหลบเลี่ยงการเข้าพบหมอเพราะไม่สะดวก แต่อยากได้ยามาใช้จะทำอย่างไร   ก็ต้องหาคนที่เคยพบหมอแล้วฝากเขาซื้อให้ เท่านั้นเอง ใครที่เคยพบหมอก็ซื้อได้ 
            
        บทความนี้เขียนยาวมาถึงตรงนี้แล้ว เราจะบอกว่าสิ่งที่เราต้องการสื่อคือ เราเองก็เป็นคนไข้ที่คลีนิค  ษิตาวรรณ บ้านเราอยู่ห้วยขวาง หากท่านใดต้องการซื้อยา  ก็สามารถฝากเราซื้อได้นะคะ อิอิ(อธิบายมาละบาน สรุป คือเราบริการรับฝากซื้อยาน่ะค่ะ)

        ถ้าท่านใดมีความสงสัย หรือ อยากรู้เรื่องคลีนิค ษิตาวรรณเพิ่มเติม สอบถามมาได้นะคะ ไม่คิดค่าปรึกษาค่ะ


เดือนเพ็ญ


 


   
 
 

   
 
 

   
 



















































 

 
 





 
 
 

  จัดการตำแหน่งที่5
CopyRight © 2005-2010 RankarThai.com All Rights Reserved.